Welcome

Xây dựng hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến Elearning

Việc học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến trong tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng tạp. DES có xây dựng hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến Elearning hỗ trợ các đơn vị đào tạo một cách nhanh chóng cũng như tiện dụng, thông minh hơn.

Ưu điểm khi xây dựng hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến Elearning

Với việc xây dựng hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến giúp cho quá trình tổ chức thi của các đơn vị đào tạo trở nên dễ dàng cũng như tiện dụng hơn rất nhiều. Điều đáng quan tâm đó chính là phần mềm với giao diện sử dụng vô cùng thân thiện đảm bảo các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa cũng như sử dụng một cách tốt nhất.

Tính năng ưu việt của phần mềm đó chính là khả năng tạo ngân hàng câu hỏi, ra đề thi cũng như là tổ chức thi, coi thi trực tuyến một cách nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn rất nhiều.

Điều đáng quan tâm đó chính là phần mềm được thiết kế với tính năng tiện dụng hỗ trợ người sử dụng sẽ giảm thiểu được thời gian tự ra đề thi như trước đây.

Hệ thống còn tổng báo cáo kết quả thi của các học viên một cách nhanh chóng cũng như chính xác hỗ trợ người tiêu dùng một cách hiệu quả cao cũng như tiện dụng.

DES xây dựng hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến chuyên nghiệp

Công ty DES với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm và nắm chắc các tính năng của xây dựng hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến cho nên việc xây dựng trở nên dễ dàng cũng như tiện dụng hơn rất nhiều.

Hệ thống với thiết kế thông minh, tính năng hiện đại hỗ trợ quá trình sử dụng trở nên hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều, tiết kiệm được khoản chi phí tối đa đến với người sử dụng. Bên cạnh những tính năng cơ bản thì có thể nâng cấp thêm những tính năng nâng cao hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất.

Chi phí hệ thống phần mềm thi trắc nghiệm Elearning mà DES cung cấp đến với các khách hàng đều được báo giá một cách phải chăng cũng như ưu đãi so với các đơn vị khác trên thị trường. Chính vì thế, sản phẩm nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng sử dụng của nhiều đơn vị đào tạo trên thị trường hiện nay. Các khách hàng sử dụng đều hài lòng và ưng ý trong quá trình sử dụng.

Giờ đây, bạn muốn xây dựng hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến Elearning cho quá trình đào tạo của mình thì liên hệ với DES để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Xem thêm bài viết: http://thongtinthitruongnoithat.com/blog/424
2021-10-31
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới