Welcome

Từ Thiện Tình Thương TIẾP TỤC SẺ CHIA NỖI ĐAU CỦA NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH

Từ Thiện Tình Thương TIẾP TỤC SẺ CHIA NỖI ĐAU CỦA NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH
Cô Kim Quên Quên Kim - Phó CT. UBMTTQVN xã Mỹ Khánh -
vừa thay mặt những người bạn đồng hành của Từ thiện Tình Thương đến thăm và tặng quà (định kỳ 2 tháng 1 lần) cho 3 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Mỹ Khánh, TP. Long Xuyên, AG:
1/. Gia đình Ô. TRẦN VĂN KHUYNH: Ô. Khuynh bệnh nằm liệt giường 2 năm nay, vợ bị khuyết tật và thần kinh không bình thường, con trai bệnh tâm thần (được hưởng BTXH: 405.000 đ/tháng). Từ Thiện Tình Thương gởi gia đình 2.000.000 đồng để lo thuốc men và bồi dưỡng cho người bệnh.
2/. Gia đình Ô. TRẦN VĂN XỒI: Bản thân ông Xồi bị bệnh tâm thần nặng. Chị ông Xồi là bà TRẦN THỊ KHUYẾN cũng bệnh tâm thần. Chồng bà Khuyến thì mù. Tất cả đều được hưởng BTXh nhưng chưa đủ sống. Lao động chính trong gia đình là con trai bà Khuyến làm nghề mua ve chai. Các MTQ đã cùng với chính quyền địa phương giúp cất lại căn nhà, và hằng tháng gởi ít tiền giúp gia đình trang trải cuộc sống. Em Trường (con bà Khuyến) đã nhận 2.000.000 đồng. Em gởi lời cám ơn và chúc sức khỏe đến những tấm lòng vàng đã giúp cho gia đình từ trước đến nay!
3/. Gia đình ông ĐOÀN VĂN BÍ: Ô. Bí đã 84 tuổi, có người con trai bị tâm thần rất nặng. Vì bệnh nhân quá hung hãn nên buộc gia đình phải xiềng chân hơn 10 năm nay. Ô. Bí có cô con gái thôi chồng về nuôi cha và anh trai. Hằng ngày cô bán chuối chiên. Gia đình thiếu nợ quá nhiều nên cuộc sống rất kham khổ.
Từ Thiện Tình Thương gởi giúp gia đình 1.000.000 đồng. Cám ơn em Tâm Yên (CHS TNH) đã vận động giúp cho gia đình!
Rất trân trọng những trái tim nhân ái, đặc biệt là cháu TLH (TP.HCM) và chân thành cám ơn quý MTQ đã tin tưởng TTTT. Mong chúng ta sẽ tiếp tục cùng đồng hành trên con đường thiện nguyện!
Cám ơn cô Kim Quên và cô Điệp!
Cám ơn vợ chồng em LMHN đã gởi bánh cho các gia đình!
2021-09-13
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *