Welcome

ĐỈNH CAO KEM CHỐNG NẮNG Hãng Cell Fusion C tiếp tục cho ra mắt phiên bản cao cấp nhất của kem chống nắng dạng kem phiên bản hoàn hảo khắc ph

ĐỈNH CAO KEM CHỐNG NẮNG
Hãng Cell Fusion C tiếp tục cho ra mắt phiên bản cao cấp nhất của kem chống nắng dạng kem - phiên bản hoàn hảo khắc phục tất cả khuyết điểm của các dòng cũ - nâng cao tính năng. Đó là dòng CELL P4+
? Xin được lưu ý: CECELL FUSION C chỉ phân phối các bệnh viện hệ da liễu. Đây là dòng sản phẩm chính thức và không được bán đại trà ra. Các sản phẩm CELL du lịch bán tại các cửa hàng - trung tâm thương mại cho khách du lịch (chủ yếu là Việt và TQ) không đồng nhất với dòng bệnh viện và tất nhiên, không được phép cung cấp cho bệnh viện. Tạm gọi là DÒNG BỆNH VIỆN và DÒNG DU LỊCH!
Nhà Ngọc một năm rưỡi nay chỉ bán duy nhất DÒNG BỆNH VIỆN
CELL P4+ là dòng kem chống nắng mới nhất vừa lên kệ bệnh viện. NGọc đã vỡ oà sung sướng khi cầm và test nó từ 1 tuần trước đây. Vì:
? Mọi tính năng của CELL 4+ nó đều giữ nguyên. Tăng thêm tính năng dùng được cho da Peel (kiểu lột da) -> KCN đỉnh cao về chỉ số chống nắng!
Cụ thể: - SPF 50
- Khả năng chống UVA/UVB tốt nhất hiện nay (4+)
- Khả năng chống nước
- KCN dùng tốt nhất cho da dầu - mụn - sau laser - sau peel
? Khắc phục khuyết điểm bóng nhẹ của dòng 4+. Có thể nói chất kem lỏng - mềm - dễ tán- thoáng mặt y hệt 4+ nhưng lại không bóng giống như cảm giác bôi 3+ -> Bôi lên da hoàn hảo!
-> CELL P4+ có thể coi là bản kết hợp và nâng cấp hoàn hảo của cả 3+ và 4+. Những fan hâm mộ của 3+ có thể sẽ tìm thấy cảm giác thân thương khi dùng phiên bản này. Đây có lẽ là lý do vì sao hãng hẹn tháng 3 sẽ trả lời việc có hay không có 3+ trở lại sau khi chính thức ngừng sản xuất dòng 3+ bệnh viện từ cuối 2017.
2021-07-21
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới